Bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi mail tới Yahoo, Gmail, Hotmail… và bị từ chối hoặc vào Spam. Giải pháp Email Relay do PINET cung cấp sẽ đáp ứng được các yêu cầu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gửi mail tới các tổ chức lớn như Yahoo, Gmail, Hotmail… dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, việc sử dụng e-mail để trao đổi thông tin cá nhân hay phục vụ công việc kinh doanh là một việc làm hết sức cần thiết. Có thể bạn có một hộp thư điện tử được đăng ký từ một nhà cung cấp dịch vụ hay một hộp thư miễn phí trên nền Web, nhưng đã bao giờ bạn gửi thư đi mà không cần phải nhờ đến một phần mềm gửi nhận mail nào hay chưa? Chúng tôi muốn nói đến dịch vụ SMTP Relaying (Simple Mail Transfer Protocol) mà PINET đang cung cấp.

Cách thức hoạt động của một SMTP

SMTP là viết tắt của Simple Mail Transfer Protocol, đây là một giao thức chủ yếu được dùng cho việc gửi mail từ một chương trình gửi mail (VD: Microsoft Outlook, Thunderbird, Webmail vv …) đến 1 máy chủ mail. Nó còn được sử dụng cho việc chuyển tiếp (relay) mail từ một máy chủ mail khác.  Việc chuyển tiếp mail từ một máy chủ đến một nơi khác là cần thiết nếu người gửi có nhiều dịch vụ email khác nhau.

SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) là một trong các giao thức Internet nòng cốt được thiết kế để chuyển mail một cách tin cậy và hiệu quả. Ý tưởng đằng sau SMTP tương đối đơn giản. Một người dùng hay ứng dụng gửi một thông báo bao gồm địa chỉ e-mail người nhận, ví dụ ‘[email protected]’, cùng với chủ đề (subject) và nội dung của thông báo.

Việc gửi thông báo được bắt đầu bằng việc chuyển thông báo đến một SMTP Server chỉ định. Dựa vào tên miền của địa chỉ e-mail nhận (ví dụ, ‘ten-cong-ty.com’), SMTP Server bắt đầu trao đổi liên lạc với một DNS Server (máy chủ hệ thống tên miền) mà sẽ tìm kiếm và trả về tên (host name) của SMTP Server đích (ví dụ ‘mail.ten-cong-ty.com’) cho tên miền đó. Cuối cùng, SMTP Server đầu tiên trao đổi thông tin trực tiếp với SMTP Server đích thông qua cổng 25 của TCP/IP. Nếu tên người dùng của địa chỉ e-mail nhận khớp với một trong những tài khoản người dùng được phép trong máy chủ đích, thông báo e-mail gốc cuối cùng sẽ được chuyển đến máy chủ này, chờ người nhận lấy thông báo thông qua một chương trình gửi nhận mail như Microsoft Outlook chẳng hạn.

Trong trường hợp SMTP Server đầu tiên không thể trao đổi thông tin trực tiếp với máy chủ đích, giao thức SMTP cung cấp các cơ chế để chuyển các thông báo thông qua một hay nhiều SMTP Server chuyển tiếp trung gian. Một máy chủ chuyển tiếp sẽ nhận thông báo gốc và sau đó thử chuyển nó tới máy chủ đích hay gửi nó một lần nữa tới một máy chủ chuyển tiếp khác. Quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi thông báo được chuyển đi hoặc thời gian lưu giữ thông báo hết hạn.

Những ưu điểm của dịch vụ email relay

 • Khởi tạo ngay lập tức.
 • Gửi mail từ bất kỳ các địa chỉ IP (ADSL, FTTH, Lease line…).
 • Không phải lo lắng khi ip server, domain bị Blacklist.
 • Hỗ trợ nhiều port cho SMTP phòng tránh trường hợp bị firewall.
 • Hỗ trợ relay thông qua địa chỉ IP, không cần chứng thực (IP Based Authentication).
 • Khả năng xử lý mail gửi số lượng lớn hàng ngày xuyên suốt 24/7.
 • Dễ dàng tích hợp vào hệ thống Mail Server có sẵn của doanh nghiệp.
 • Công cụ trực quan thống kê chi tiết số lượng mail đã gửi trong ngày.
 • Nâng cao hình ảnh, uy tín & sự tin cậy của doanh nghiệp nơi đối tác và khách hàng.
 • Quét Virus E-mail (Virus Protection), Anti Spam, Anti Malware.

Tối ưu hóa thương hiệu, chứng chỉ thư

Chúng tôi hiểu việc gửi thư quan trọng như thế nào, vì thế chúng tôi cung cấp các công cụ để đảm bảo việc gửi mail của bạn được vào hộp thư đến (inbox) một cách hiệu quả nhất.

 • Được xác thực gửi thư từ tên miền của bạn, hoặc tên miền tùy chỉnh, tạo uy tín thương hiệu.
 • Chứng thực DKIM/SPF cao cấp tránh giả mạo tên miền và email lừa đảo tạo độ tin cậy khi gửi thư.
 • Đảm bảo 98% mail gửi vào inbox.
Gói
Giá:
Mail mỗi ngày:
Domain:
File đính kèm:
Hợp đồng:
RelayBasic
400.000 vnđ/tháng
400 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 1
600.000 vnđ/tháng
600 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 2
800.000 vnđ/tháng
800 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 3
1.000.000 vnđ/tháng
1000 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 4
1.200.000 vnđ/tháng
1200 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 5
1.400.000 vnđ/tháng
1400 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay 6
1.600.000 vnđ/tháng
1600 Mail
01
25MB
06 tháng
Relay Vip
1.800.000 vnđ/tháng
1800 Mail
01
25MB
06 tháng

Ghi chú: giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Dịch Vụ Cộng Thêm

Thêm 1 Domain 50.000 vnđ/tháng
Thêm 100 Mail mỗi ngày 100.000 vnđ/tháng