Máy vi tính hiện nay là loại thiết bị gắn liền với mọi hoạt động hàng ngày của các công ty và cá nhân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi xảy ra sự cố làm ảnh hưởng nặng nề đến quỹ thời gian xử lý các công việc bị chậm trễ khó khăn, bên cạnh đó là sự tốn kém chi phí phát sinh khi sửa chữa lẻ hoặc các dịch vụ bảo trì máy vi tính giá rẻ sửa chữa kém chất lượng đã gây ra nhiều phiền toái cho các doanh nghiệp, cá nhân.

PINET đã có hơn nhiều năm xây dựng và hoạt động uy tín cao cấp trên thị trường ngành CNTT vì thế đã có được lượng lớn khách hàng thân thiết nên rất thấu hiểu các rắc rối cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề làm thế nào để đảm bảo duy trì sự ổn định của hệ thống máy vi tính, server. Từ đó, PINET cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính cho các doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình, trường học, cơ quan, … mang đến cho quý khách hàng tất cả trải nghiệm dịch vụ cao cấp cùng công nghệ quản lý 4.0 hiện đại nhất trong dịch vụ bảo trì máy văn phòng, server chất lượng, uy tín hiệu quả hàng đầu tại TP.HCM.

PINET luôn đặt sự chuyên nghiệp trong dịch vụ duy trì hệ thống máy tính văn phòng, server, hệ thống mạng dựa vào nền tảng hiện có của quý khách cùng sự quản lý bằng công nghệ của PINET để hướng đến mục tiêu duy nhất là đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống trong suốt thời gian hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ bảo trì máy vi tính, server của PINET, quý khách hàng sẽ có được sự phục vụ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tào bài bản cùng tất cả các dịch vụ tinh tú và hàng đầu trong đó bao gồm các dịch vụ bảo trì máy tính, server định kỳ hàng tháng, hàng quý cao cấp cho toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó là công nghệ quản lý tự động hóa 4.0 hoạt động 24/24 tự động gửi cảnh báo thông báo hiện trạng hệ thống thiết bị của quý khách nhằm giúp cho quý khách hàng luôn theo sát được hiện trạng hệ thống hay truy cập kiểm tra hệ thống của mình bất kỳ lúc nào cần thiết.

    • 99,9% quản lý bằng công nghệ.
    • 99,9% nhân sự luôn sẵn sàng.
    • 99,9% duy trì hỗ trợ online 24/7.
    • 99,9% an toàn data và thông tin.

Danh sách thiết bị được PINET thực hiện trong dịch vụ bảo trì máy tính.

1. Máy trạm làm việc: bao gồm PC, màn hình, chuột và bàn phím.

2. Hệ thống máy chủ và mạng nội bộ: bao gồm máy chủ và các thiết bị mạng.

3. Các thiết bị ngoại vi: bao gồm máy in, scan…

Các công việc PINET cung cấp trong dịch vụ bảo trì máy tính.

1. Đối với máy trạm của quý khách:

• Kiểm tra các hoạt động của máy;

• Tăng tốc tối đa hoạt động;

• Kiểm tra, cập nhật các ứng dụng trên máy của quý khách theo đúng yêu cầu trong dịch vụ bảo trì máy tính;

• Khắc phục các sự cố xảy ra trên hệ thống của quý khách hàng;

• Vệ sinh toàn bộ các máy tính được kí kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của quý khách;

• Thông báo chính xác đến quý khách hàng các trường hợp có thể xảy ra đối với các thiết bị của quý khách;

• Được cho mượn các thiết bị thay thế để đảm bảo công việc của quý khách không bị gián đoạn trong quá trình diễn ra dịch vụ bảo trì máy tính.

2. Đối với các Server máy chủ:

• Backup dữ liệu định kỳ cho hệ thống máy server;

• Kiểm tra các kết nối với máy server;

• Phân quyền cho các máy;

• Kiểm tra, cập nhật và xử lý các lỗi xảy ra, và thông báo đến quý khách các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng về sau theo đúng quy định trong dịch vụ bảo trì máy tính.

3. Các thiết bị ngoại vi:

• Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị ngoại vi liên kết với máy của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) và các thiết bị được ký kết trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính của PINET đối với quý khách.

Sau khi hoàn thành các công việc trên kỹ thuật viên sẽ gửi thông báo định kỳ bằng văn bản đến với quý khách hàng. Mọi việc kỹ thuật viên làm đều được ghi trên biên bản báo cáo. Khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra và xác nhận trên biên bản của kỹ thuật viên gửi đến quý khách về việc bảo trì dịch vụ máy tính. PINET xin cam kết chất lượng dịch vụ đúng với các nội dung được quý khách đề ra trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính.